ข่าวอัพเดต

พฤติกรรมทั่วไปที่ไม่ดี ซึ่งอาจทำให้ฟันเหลือง

หากคุณเกิดอาการประหม่าเพราะสีของฟันที่เปลี่ยนไป มันมีหลากหลายวิธีแก้ปัญหานี้แบบมืออาชีพ ทั้งแบบทำได้เองที่บ้านและ แบบวิธีแก้ปัญหาโดยธรรมชาติ แต่อย่างไรแล้ว การรักษาที่ดีที่สุดยังคงเป็น การป้องกันอยู่เสมอ ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะหยุดพฤติกรรมที่ไม่ดีได้ ก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อรอยยิ้มของคุณ อ้างอิงจากเว็บไซต์ เดอะสไมล์บาร์ (https://www.the-smile-bar.com/th/) คลินิกฟอกสีฟันที่ได้รับความนิยมในกรุงเทพ ด้านล่างนี้เป็น พฤติกรรมที่พบได้บ่อยที่สุดที่อาจทำให้เกิดฟันเหลือง การทานอาหาร – สาเหตุที่พบบ่อยที่สุดของการเปลี่ยนสีฟัน มาจากการดื่มเครื่องดื่ม เช่น กาแฟ เครื่องดื่มที่มีฟองและไวน์ สารเหล่านี้เข้าไปทำลายเคลือบผิวฟันของคุณ และอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนของสีฟันได้ในระยะยาว การสูบบุหรี่

Read More »

อัพเดทเทรนด์ ชุดว่ายน้ำ สุดเซ็กซี่ รับซัมเมอร์ 2011

หน้าร้อนอีกแล้ว ไปเที่ยวทะเลกันเถอะ.. แบบนี้ก็ต้องเตรียมบิกินี่ไปสักชุดแล้วซิ สาวๆมาอัพเดทเทรนด์บิกินี่กันดีกว่า มีแต่แบบใหม่ๆ น่าซื้อทั้งนั้นเลย ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจแน่ๆ ชุดว่ายน้ำที่สาวๆ ต้องหาซื้อไว้เลยนะเนี่ย!! ชุดว่ายน้ำ ลายดอกน่ารักๆโดนใจสาวๆ ชุดว่ายน้ำแบบซีทรู แอบเซ็กซี่นิดนึง บิกินี่สุดจี๊ดจ๊าด ด้วยสีแรงตัดกันๆแบบนี้

Read More »

วุ้นเส้น แตงโม กระแต เมย์ กับ แฟชั่นโชว์ เครื่องสำอางเกาหลี

เมื่อผู้หญิงยุคใหม่ หันมาใส่ใจกับสุขภาพผิวมากขึ้น บริษัท แปซิฟิก คอสเมติก จำกัด ผู้นำเข้า แบรนด์ดัง “Dr.Jart+” (ดร.จาร์ท) เวชสำอางอันดับ 1 จากเกาหลี* จึงได้จัดงานเปิดตัว แบรนด์ ดร.จาร์ท อย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Dr.Jart+ V7 VitaLaser” (ดร.จาร์ท วีเซเว่น ไวต้าเลเซอร์) โดยภายในงานดาราสาวสุดฮอต

Read More »