ข่าวเกมส์

เกมส์ Dragon Ball Zenkai Battle Royal

นับตั้งแต่ยุคเครื่องเกมจากยุค PS2 เป็นต้นมา การทำเกมเป็นภาพแบบการ์ตูน หรือเซลเฉด ก็ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับการทำเกมที่สร้างมาจากการ์ตูนอนิเมชั่นด้วยแล้ว ภาพแบบเซลเฉดยิ่งเหมาะจะเป็นเกมพวกนี้มากเข้าไปใหญ่ เพราะจะได้ภาพที่ดูลายเส้นเหมือนกับในการ์ตูนและมีสีสันสดใส และเกมซีรี่ยส์เรื่อง Dragon Ball ก็เป็นเกมหนึ่งที่ใช้กราฟิกแบบเซลเฉดมาตลอด ไม่เคยใช้กราฟิกแบบโพลิก้อนสมจริงเลยสักครั้ง (ไม่นับโพลิก้อนเหลี่ยมๆ สมัยก่อนนะ) แต่ว่าภาคใหม่ Dragon Ball Zenkai Battle Royal นี้ทาง Bandai Namco ตัดสินใจไม่ใช้กราฟิกแบบเซลเฉดอีกแล้ว แต่กลับใช้แบบฟูลโพลิก้อนแทน

Read More »

Tomb Raider ภาคใหม่กำลังมา เรื่องราวต้นกำเนิด ลาร่า ครอฟต์

ทีมงาน Crystal Dynamics ประกาศเกม Tomb Raider ภาคใหม่อย่างเป็นทางการในนิตยสารเกม Game Informer ฉบับล่าสุด โดยเปิดเผยข้อมูลแรกเอาไว้ว่า เกม Tomb Raider จะเป็นเรื่องราว Timeline แรกสุดเลยของเกม อันเป็นต้นกำเนิดแรกของตัวเอกลาร่า ครอฟต์ Lara Croft Darrell Gallagher หัวหน้าทีม Crystal

Read More »

Dragon Age II เผยความต้องการของระบบเครื่อง PC

Dragon Age II เผยความต้องการของระบบเครื่อง PC เตรียมเครื่อง PC สำหรับเล่น Dragon Age II ภาคต่อของเกม RPG แนวแฟนตาซีจากค่าย Bioware กันได้ตั้งแต่เนิ่นๆแล้วในวันนี้ เพราะทาง Bioware ได้ประกาศสเปกเครื่องสำหรับใช้เล่นเกม Dragon Age II ออกมาเรียบร้อยแล้ว Recommended: สเปกเครื่องที่แนะนำ

Read More »